Chung tay Bảo vệ Tiền Tuyến

Kết nối maker và y bác sĩ

Là lực lượng đứng đầu trong cuộc chiến chống lại virus Corona, các nhân viên y tế cần sự hỗ trợ bằng mọi nguồn lực có thể từ xã hội. Không chỉ trang thiết bị bảo hộ, họ còn thiếu hộp aerosol đặt nội khí, kính che mặt …… – những sản phẩm mà maker hoàn toàn có thể làm được tại nhà. FabLab Saigon at Toong Vista Verde lập ra website này với mục tiêu kết nối cộng đồng maker với nhau và với đội ngũ nhân viên y tế để cùng hợp sức mình, đánh bại đại dịch.

Nếu Bạn là Nhân Viên y tẾ

Hãy gửi yêu cầu hỗ trợ PPE và thiết bị theo form dưới đây

Đăng Ký


Danh sách các yêu cầu

Nếu Bạn Là Maker

Hãy cho tụi mình biết năng lực chuyên môn của bạn bằng cách nhấn nút Đăng ký bên dưới. Thông tin của bạn sẽ được lưu trong Danh sách maker sau khi đăng ký thành công.

Nếu bạn chưa biết mình có thể làm gì thì hãy tham khảo các giải pháp mà maker khác đã và đang làm. Bạn có thể làm tương tự hoặc tốt hơn chứ?

Đăng KýDANH SÁCH MAKER


DỰ ÁN THAM KHẢO

Bạn có thể giúp gì

Thiết kế

Nếu bạn có ý tưởng hay bản thiết kế một sản phẩm hữu ích, có thể hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế, hãy gửi dự án của bạn đến hello@fablabsaigon.org.

Tụi mình sẽ kết nối với đội ngũ y bác sĩ để đánh giá tính khả thi và đưa ra giải pháp triển khai trong thời gian sớm nhất.

Logistic và Vật liệu

Để các maker có thể liên tục sản xuất, chúng mình kêu gọi ủng hộ các vật liệu:

– Acrylic

– Tấm film trong suốt PET

– Xốp (EVA / PU)

– Dây thun quần

– Đèn UV diệt khuẩn (không có ozone)

Hỗ Trợ

Đóng Góp

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại
“Chương trình Góp lửa”
do Fablab Saigon phối hợp cùng Saigon Compass